แกงแค อาหารพื้นบ้านภาคเหนือ
วิธีทำอาหาร โขลกเครื่องแกงให้ละเอียด หั่นเนื้อไก่เป็นชิ้นพอคำ ผัดเครื่องแกงในน้ำมันให้หอม และใส่ไก่ลงไปผัดให้เข้ากัน เติมน้ำ ใส่ผักทั้งหมด ต้มต่อจนเดือด ปรุงรสด้วยน้ำปลา |
รวมสูตรอาหารไทย วิธีการทำงานง่ายๆ สามารถทำเองได้ที่บ้าน
วิธีทำอาหาร โขลกเครื่องแกงให้ละเอียด หั่นเนื้อไก่เป็นชิ้นพอคำ ผัดเครื่องแกงในน้ำมันให้หอม และใส่ไก่ลงไปผัดให้เข้ากัน เติมน้ำ ใส่ผักทั้งหมด ต้มต่อจนเดือด ปรุงรสด้วยน้ำปลา |
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น